blog-post-image

Thiền sahaja yoga Đông Nam Á giảm căng thẳng bằng âm nhạc đến giao lưu tại Công ty TNHH MTV Lâm Hoàng Phát

Ngày 01 tháng 11 năm 2023 vừa qua, Tour biểu diễn của nhóm nhạc thiền Đông Nam Á đã đến Công Ty TNHH MTV Nội Thất Gỗ Sồi Lâm Hoàng Phát làm điểm đến tại Doanh Nghiệp nhằm mang đến không gian Thiền – giảm căng thẳng bằng âm Nhạc. Một hình thức thiền đơn giản nhưng mạnh mẽ nhờ sự giúp đỡ, giúp đánh thức trải nghiệm thông qua sự tự nhận thức, một nguồn năng lượng vi tế (được gọi là Kundalini) tồn tại trong mỗi con người chúng ta, là loạt những bài tập động tác thể dục mà thực tế nó có nghĩa là “tham gia vào, hợp nhất”, đem lại sự cân bằng, bình yên bên trong nội tại của con người


blog-post-image

Một năm trọn vẹn với yêu thương và hạnh phúc

Nhìn lại một năm với nhiều mất mát, đình trệ và khó khăn, chị Tâm Như Hạnh - Tổng giám đốc Công ty TNHH MTV Nội thất gỗ sồi Lâm Hoàng Phát không khỏi nghẹn ngào. Với chị, năm qua là một năm đặc biệt, cả về công việc, gia đình và những hoạt động thiện nguyện chị luôn theo đuổi.


blog-post-image

Tham gia Hội chợ quốc tế Đồ gỗ và Mỹ nghệ xuất khẩu Việt Nam 2023

Tham gia Hội chợ quốc tế Đồ gỗ và Mỹ nghệ xuất khẩu Việt Nam 2023 VIFA EXPO diễn ra từ 08 -11/03 vừa qua, Công ty TNHH MTV Lâm Hoàng Phát đã giới thiệu đến khách tham quan bộ sưu tập nội thất gỗ Sồi cao cấp với nhiều mẫu mã, kiểu dáng sang trọng theo phong cách Châu Âu.


blog-post-image

Văn Hoá Doanh Nghiệp : Kỷ Niệm 5 Năm Thành Lập CTY TNHH MTV Lâm Hoàng Phát - Chuyến Đi Nha Trang 2016

Để mừng nhân dịp kỷ niệm 5 năm thành lập công ty Lâm Hoàng Phát 2011-2016, công ty đã tổ chức chuyến đi Company Trip cho các anh chị em nhân viên đi nghỉ dưỡng và hoạt động tập thể tại Nha Trang.


blog-post-image

Hơn 3.000 nhà mua hàng quốc tế quan tâm đến VIFA EXPO 2023

Tới hiện tại, Ban tổ chức VIFA EXPO 2023 đã nhận được thông tin đăng ký tham quan của hơn 3.000 nhà mua hàng tiềm năng trong nước và quốc tế.


blog-post-image

Khai xuân đầu năm mới 2023 tại nhà máy Công ty Nội thất gỗ Sồi Lâm Hoàng Phát

Khai xuân đầu năm mới tại nhà máy Công ty Nội thất gỗ Sồi Lâm Hoàng Phát là một hoạt động thường niên với lễ Khai trương nhà máy trang trọng & không kém phần ấm cúng không chỉ là nét văn hóa độc đáo của Công ty trong suốt 12 năm qua mà còn là sự kết nối chặt chẽ giũa người lao động với Công ty.


blog-post-image

Lễ phát quà Quốc Tế Thiếu Nhi 01/06 tại Công ty Lâm Hoàng Phát.

Nối tiếp ngày lễ 30/05 và 01/05,BGĐ Công ty Lâm Hoàng Phát_ Bà Tâm Như Hạnh luôn quan tâm đến đời sống CNV,đặc biệt là các gia đình có nhiều bé nhỏ.Chương trình phát quà Quốc tế thiếu nhi được diễn ra vào ngày 01/06/2022,tại khuôn viên nhà máy Lâm Hoàng Phát.


blog-post-image

CEO Tâm Như Hạnh: Thay vì chọn “tìm đất dụng võ”, tôi sẽ chọn “khai thiên lập địa”

Công ty TNHH Lâm Hoàng Phát, với bề dày hơn 10 năm thành lập và phát triển, Lâm Hoàng Phát hiện nay là một trong những công ty uy tín trong lĩnh vực xuất khẩu nội thất gỗ sồi sang thị trường châu Âu và Bắc Mỹ. Hiện nay, công ty đã quay trở lại để chinh phục thị trường trong nước.


blog-post-image

Cảm nghĩ của công nhân viên qua các giai đoạn nhân ngày thành lập Công Ty Nội Thất Gỗ Sồi Lâm Hoàng Phát

Cảm nghĩ của công nhân viên qua các giai đoạn nhân ngày thành lập Công Ty Nội Thất Gỗ Sồi Lâm Hoàng Phát


blog-post-image

CÔNG TY NỘI THẤT GỖ SỒI LÂM HOÀNG PHÁT KỶ NIỆM 11 NĂM THÀNH LẬP VÀ PHÁT TRIỂN

Ngày 20/5/2022 vừa qua, Công ty Nội thất Gỗ sồi Lâm Hoàng Phát đã tổ chức lễ kỷ niệm 11 năm thành lập, cùng nhìn lại một chặng đường đã qua và định hướng phát triển cho những năm tới. CTY TNHH MTV Lâm Hoàng Phát là công ty đầu tiên và duy nhất Chuyên Sản xuất & Xuất khẩu nội thất từ Gỗ sồi.


blog-post-image

Kỷ niệm 11 năm ngày sinh nhật công ty LHP 20-05-2022

Từ những năm đầu thập niên 2000 – Ông Hoàng Huy Tâm & Bà Tâm Như Hạnh cũng giống như bao du hoc sinh Thạc Sĩ ở Hà Lan, với khao khát cháy bổng sau khi tốt nghiệp sẽ được quay về nước để lập nghiệp riêng.


blog-post-image

Phóng sự chuyên gia nói phát trên kênh HTV7 & trên Youtube MCV Media

Phóng sự chuyên gia nói phát trên kênh HTV7 & trên Youtube MCV Media


blog-post-image

Công ty gỗ Sồi Lâm Hoàng Phát tổ chức Lễ Phật Đản

Nối tiếp thành công, BGĐ Công ty Lâm Hoàng Phát hân hoan tổ chức Chương trình “Dù Bận Vẫn Tu” – kỳ 6, với chủ đề “Phật Đản – An Lạc thân tâm”, tạo điều kiện cho tất cả thành viên cùng hòa chung vào niềm hân hoan của các Phật tử khắp mọi nơi để tổ chức Lễ Đản Sanh – Sinh nhật của Đức Phật như thể hiện lòng kính ngưỡng của những người con Phật. Đây cũng là dịp để mọi người trong công ty (có thể là Phật tử hoặc không theo đạo Phật) cùng nhau tìm hiểu ý nghĩa của sự ra đời của Đức Phật Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni, ý nghĩa Lễ Tắm Phật ngay tại không gian hội trường căn tin của công ty.


blog-post-image

Vừa qua, Công ty Nội thất gỗ Sồi Lâm Hoàng Phát vừa tổ chức buổi tiệc mừng sinh nhật Showroom & Tiệc tất niên Công ty.

Vừa qua, Công ty Nội thất gỗ Sồi Lâm Hoàng Phát vừa tổ chức buổi tiệc mừng sinh nhật Showroom & Tiệc tất niên Công ty tại Khu Biệt thự Reverside đường 239 Nguyễn Duy Trinh , Q2, TpHCM. Mặc dù Công ty TNHH MTV Lâm Hoàng Phát hình thành và phát triển đến nay đã 7 năm, nhưng phần lớn tập trung vào thị trường xuất khẩu sang các nước Châu Âu, Anh, Úc, Ireland, Canada……


blog-post-image

Thư Ngỏ Đầu Xuân.

Thân gửi toàn thể Anh /Chị/ Em trong công ty.


blog-post-image

Một doanh nghiệp có tâm với người cao tuổi

Với đặc thù là một doanh nghiệp có nhiều lao động cao tuổi, tiêu chí duy trì sản xuất an toàn, bảo đảm sức khỏe và thu nhập cho công nhân được đặt ra rất cao, Công ty Nội thất Gỗ sồi Lâm Hoàng Phát đã chủ động thực hiện chiến lược “3 tại chỗ” (ăn, ở, sản xuất) ngay tại nhà máy.


blog-post-image

Dù ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3 đã qua.

Dù ngày QTPN 8/3 đã qua nhưng những chân dung của các nữ CN của Cty Nội Thất Gỗ Sồi Nội thất gỗ sồi Lâm Hoàng Phát luôn mãi ấn tượng với Tôi cùng những nụ cười lac quan tươi như Hoa của các em- các chị- những bông hoa rất đăc biệt trong ngày8/3 - đã luôn toả sáng trong mọi hoàn cảnh - moi thử thách - nhưng vẫn luôn vươn lên để tự khẳng định mình ở nhiều vai trò khác nhau - dù làm việc trong một môi trường đầy khắc nghiệt và vất vả - tưởng chừng như chỉ có nam CN mới có thể trụ với nghề sản xuất nội thất Gỗ Sồi !


blog-post-image

Mừng ngày 8/3 các bạn nữ CNV công ty Lâm Hoàng Phát.

Cứ hàng năm ngày 8/3 & 20/10 là những bông hoa của Cty chúng tôi lại háo hức chờ đón ngày này trong năm để được tôn vinh và được toả sáng với những nụ cười thật rạng ngời hạnh phúc bên những người đồng nghiệp thân yêu của mình !


blog-post-image

Một ngày hạnh phúc, an lạc tại Lâm Hoàng Phát

Ngày 9/2 (nhằm mùng 9 tết Nhâm Dần), Công ty TNHH MTV Nội Thất Gỗ Sồi Lâm Hoàng Phát khai trương hoạt động trong năm mới và tổ chức chương trình “Dù bận vẫn tu” kỳ 15 với chủ đề: “Phước lành trong hoạn nạn”.


blog-post-image

Bước sang thềm năm mới Nhâm Dần 2022 - Nhân ngày Khai trương đầu năm nay - Hy vọng mọi kế hoạch & chiến lược Công ty đặt ra sẽ hoàn thành.

Năm 2020 và 2021 do ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19, Công Ty Nội Thất Gỗ Sồi Lâm Hoàng Phát cũng đối diện với nhiều thử thách để ứng phó với các biến đổi của nền kinh tế, đưa công ty vượt qua khó khăn chung để duy trì sản xuất và giữ vững doanh thu.
Hỗ trợ