Kỷ niệm 11 năm ngày sinh nhật công ty LHP 20-05-2022

Từ những năm đầu thập niên 2000 – Ông Hoàng Huy Tâm & Bà Tâm Như Hạnh cũng giống như bao du hoc sinh Thạc Sĩ ở Hà Lan, với khao khát cháy bổng sau khi tốt nghiệp sẽ được quay về nước để lập nghiệp riêng.

Từ những năm đầu thập niên 2000 – Ông Hoàng Huy Tâm & Bà Tâm Như Hạnh cũng giống như bao du hoc sinh Thạc Sĩ ở Hà Lan, với khao khát cháy bổng sau khi tốt nghiệp sẽ được quay về nước để lập nghiệp riêng.

 Với những tâm tư đó , Cả Hai đã cùng quyết định lựa chọn Việt Nam để lập nghiệp vì sự thấu hiểu nền Văn Hóa Việt cũng như con người nơi mình sẽ tạo dựng thị trường & sự nghiêp chính là một lợi thế .

Với  niềm đam mê cháy bổng đó cộng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đồ nội thất,. Công ty TNHH MTV  NỘI THẤT GỖ SỒI LÂM HOÀNG PHÁT (LHP) đã chính thức được thành lập vào ngày 19/05/2011 tại  Tp. Biên Hòa – Đồng Nai.

Công ty LHP đã định hướng ngay từ đầu cho mình một lối đi riêng vào phân khúc ngách của thị trường nội thất là tập trung chuyên sản xuất & xuất khẩu  hàng nội thất gỗ Sồi (Oak) nhập từ Hoa Kỳ,với dòng sản phẩm chất lượng cao, mẫu mã đẹp, để kiến tạo những không gian sống mơ ước, mang một luồng gió mới, hiện  đại - đậm phong cách Châu Âu ngay trong mỗi ngôi nhà Việt

Nhà máy sản xuất của Công ty Nội thất Gỗ Sồi LHP được khởi động đầu tiên trong khuôn viên nhỏ chỉ rộng 5,000m2 đặt tại Phường. Tân Biên – Biên Hòa thuộc tỉnh Đồng Nai, vào thời điểm đó chỉ có hơn 60 công nhân viên

Sau hơn 11  năm thành lập đến nay, Công ty Lâm Hoàng Phát tự hào sở hữu nhà máy sản xuất nội thất gỗ Sồi rộng trên 20.000m2 đặt tại Khu Công Nghiệp Tam Phước, tỉnh Đồng Nai với hơn 250 công – nhân viên lành nghề cùng các chuyên gia tư vấn thiết kế là các kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm.

Với kinh nghiệm trên 20 năm trong ngành sản xuất nội thất, trong đó có hơn 11 năm thành lập Công ty Nội Thất Gỗ Sồi Lâm Hoàng Phát.

Nhà máy Công ty Nội Thất Gỗ Sồi LHP là Công ty đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam Chuyên Sản xuất - Xuất khẩu dòng Nội Thất Gỗ Sồi –

Công ty luôn tập trung vào chất lượng, không chạy theo số lượng, tập trung những dòng hàng có giá trị cao. Thiết kế theo phong cách, mẫu mã của thị trường Châu Âu, đơn giản nhưng tinh tế.

Chúng tôi rất tự hào khi sản phẩm của mình được sử dụng trong các gia đình Hoàng Gia Anh &  tại các nước Châu Âu. Định hướng phát triển của Công ty là cam kết chất lượng, uy tín -  Tập trung sản xuất & Xuất khẩu những sản phẩm thế mạnh như bàn ăn mở rộng và một số loại tủ dày dặn, chắc chắn. Đây cũng là những sản phẩm khó có nhà máy nào sản xuất được như Lâm Hoàng Phát. Đặc biệt, gỗ sơn màu tự nhiên

Thông qua việc tham gia trưng bày hàng hóa tại Hội Chợ Nội Thất Vifa Quốc tế , mà Công ty Lâm Hoàng Phát đã tiếp cận đến nhiều nguồn khách hàng nước ngoài khác nhau trên thế giới & cũng nhờ đó mà trong  suốt hơn 11 năm qua – Sản phẩm nội thất gỗ Sồi của Lâm Hoàng Phát có nguồn khách hàng xuất khẩu ổn định đến các nước như Anh, Iceland, Úc, Hy Lạp, Nga, Canada, Úc, đạt trung bình 15-20 container/tháng .

Tính đến nay , Công ty đã xuất hàng trăm ngàn Container đến khắp nơi trên thế giới ,cũng như đã thiết kế - sản xuất- thi công trọn gói hàng trăm công trình nội thất gỗ Sồi lớn nhỏ  trên khắp cả nước . Với  những con số khích lệ cùng chất lượng – uy tín đến với tất cả khách hàng

Sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên luôn được thể hiện qua cách tư vấn tận tâm, thiết kế kỹ lưỡng trong từng giải pháp thi công thực tế nhằm đảm bảo được những yếu tố về công năng sử dụng, độ thẩm mỹ cao và tính kinh tế trong mỗi công trình.

Với lợi thế này, Lâm Hoàng Phát không chỉ luôn đảm bảo chất lượng đồng bộ cho cả hai thị trường trong và ngoài nước mà còn cung cấp hàng loạt dòng sản phẩm nội thất và trang trí quà tặng gỗ Sồi cùng dịch vụ hậu mãi luôn làm hài lòng khách hàng.

Ngày nay nội thất gỗ Sồi rất được ưa chuộng tại thị trường Việt nam với các thiết kế đơn giản nhưng không kém phần sang trọng.

Công ty Lâm Hoàng Phát luôn tự tin đem lại cho khách hàng một không gian sống quý phái với gam màu tươi sáng & tự nhiên cùng với đường vân nền nã, kết hợp vớicác phụ kiện cao cấp tạo nên nhiều kiểu dáng đa dạng, sang trọng, đáp ứng được các tiêu chuẩn cao về thẩm mĩ . Nhờ sự kết hợp này đã tạo nên vẻ đẹp có một không hai trên mỗi sản phẩm nội thất gỗ Sồi của LHP, nhưng giá cả lại rất hợp lí và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Trước khi được biết đến như một đơn vị chuyên cung cấp các dòng sản phẩm chuyên biệt từ gỗ Sồi phong cách châu Âu hàng đầu tại thị trường trong nước . Công ty Lâm Hoàng Phát đã rất thành công một thời gian dài với hàng xuất khẩu nội thất gỗ Sồi sang thị trường Châu Âu Với tiêu chí lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu cho sự thành công của mình

Trách nhiệm xã hội là thước đo quan trọng để đánh giá sự thành công của doanh nghiệp,

Thông qua việc chăm lo tốt các ché độ & điều kiện làm việc cũng như Luôn đảm bảo việc làm & thu nhâp cho người lao động được ổn đinh, kể cả trong suốt thời gian khủng hoảng Covid trong năm 2020-2021 thông qua chuong trình làm việc 3T tại chỗ trong năm 2021 vừa qua .

Có thể nói  đây là một năm nhiều khó khăn và bất lợi về kinh tế thị trường vì tình hình Dich Bênh Covid xuất hiện đột ngôt và kéo dài … nhưng bằng sự đoàn kết và cố gắng chung lòng – chung sức của tập thể BGĐ & CNV LHP cùng nhau vượt qua thử thách để cùng giữ vững tay lái vươn ra biển lớn.

Khi nhớ lại thời điểm đó, GẦN 90% tất cả các DNVN CÁC CTY - NHA MÁY XUNG QUANH KCN TAM PHƯƠC ĐÃ PHẢI TẠM ĐÓNG CỬA HOÀN TOÀN VI DICH BỆNH HOÀNH HÀNH NẶNG NỀ - DÙ XUNG QUANH KHÔNG BIẾT BAO NHIÊU CN PHAI CHIU CẢNH THẤT NGHIÊP VA ROI VÀO CẢNH TAN THƯƠNG ......

 NHƯNG VỚI SỰ NỔ LỰC & LÒNG QUYET TÂM KHÔNG NGỪNG NGHỈ CỦA BGD VA CẢ TÂP THỂ  CNV LHP VẪN NGÀY ĐÊM BÁM TRỤ LAI NHÀ MÁY ĐỂ DUY TRÌ SẢN XUẤT – TẤT CẢ THANH VIÊN TRONG CTY VẪN LUÔN ĐUỌC ĐAM BAO SÚC KHOẺ  và CÔNG ĂN VIÊC LÀM .  CHÍNH VÌ VẬY MÀ MỖI CNV TRONG CTY LHP XEM KHOẢNG THỜI GIAN NÀY LÀ NHỮNG KHOẢNH KHẮC ĐÁNG NHỚ NHẤT CỦA MÌNH – MỖI KHI NHẮC LAI – AI NẤY CŨNG BỒI HỒI XÚC ĐỘNG CÙNG KỂ LAI MỘT CHẮNG ĐƯỜNG  ĐÃ CÙNG GẮN BÓ – CÙNG ĐỒNG HÀNH VỚI CÔNG TY TRONG SUỐT THỜI GIAN VUA QUA –

ĐÓ CŨNG LÀ NIỀM TỰ HÀO -NIỀM VUI & HANH PHÚC VÔ BIÊN MÀ BGĐ ĐẠT ĐƯỢC TRONG NĂM ĐẠI DICH 2021 NÀY

BỞI VÌ GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA CTY LHP ĐẶT RA KHÔNG PHẢI LÀM RA BAO NHIÊU LỢI NHUÂN MỖI NĂM CHO CÔNG CTY MÀ GIÁ TRỊ CỦA CÔNG TY CHÍNH LÀ UY TÍN ĐỚI VỚI KHÁCH HÀNG VÀ HẠNH PHÚC ĐỐI VỚI NHỮNG THÀNH VIÊN TRONG CÔNG TY -  CHÚNG TÔI LUÔN MONG MUỐN ĐEM LAI SỰ AN TÂM- AN VUI CHO TÂT CẢ NHỮNG AI ĐANG CÙNG TRÊN CON THUYỀN CỦA LÂM HOÀNG PHÁT & XEM CTY LHP CHÍNH LÀ NGÔI NHÀ THỨ HAI CỦA MÌNH.

CHÍNH VÌ QUAN NIỆM ĐÓ MÀ GIÁ TRỊ TINH THẦN ĐỚI VỚI TOÀN THỂ CNV TRONG CTY LHP LUON ĐƯỢC ĐỀ CAO THÔNG QUA CHUONG TRÌNH VHDN thường niên của công ty LHP tổ chức gây được tiếng vang và sự hưởng ứng tích cực là chuỗi chuong trình “DÙ BẬN VẪN TU “, với nhiều chủ đề tọa Đàm – thuyết giảng khác nhau nhằm để chăm lo cho không chỉ đời sống Tinh Thần mà còn chăm lo đời sống vật Chất của toàn thể CBCNV trong Công ty hàng năm thông qua các chương trình phúc lợi thiết thực cho công nhân như đảm bảo các chế độ lương thưởng tháng 13 ,  lương thưởng nghỉ lễ tết quan trọng trong năm.

 Mặc dù ngành gỗ có những đặc thù riêng nhưng rất cần phụ nữ vì tính tỉ mỉ, tinh tế… để phụ trách một số khâu như chà nhám, kiểm định hàng, đóng gói. Còn công nhân thì tập trung vào các khâu định hình nguyên liệu, lắp ráp, sơn chính vi vậy – Tại  BGĐ Cty LHP luôn xem những CNV Nữ  như những bông hoa, xứng đáng được tôn vinh nên hoạt động 8/3, 20/10 hoặc chương trình Uống Sữa Miễn phí đối với  Phụ nữ có thai kỳ để họ yên tâm.…. Dù chỉ là những bữa tiệc nhỏ, những phần quà đơn giản tất cả CNV nữ  luôn cảm thấy được trân trọng và  ấm lòng. Đặc biệt, hàng năm tại công ty còn có những chuông trình chăm lo con em CNV trong những ngày QTTN 1/6- Trung Thu cũng như  Trao tặng học bổng cho con em có thành tích học tập tốt ….

Ngoài ra công ty cón tích cực chăm lo cho xã hội với các chuyến đi thiện nguyện – đóng góp thiết thiết thực và ý nghĩa cho cộng đồng .

Dấu ấn của một thương hiệu thành công đã được khẳng định bằng những danh hiệu, giải thưởng cả về uy tính - chuyên nghiệp trong chất lượng sản phẩm mà công ty  LHP đã vinh dự nhận được trong những năm qua:      “Thương hiệu hàng đầu–TOP BRANDS 2015”,Thương hiệu tin cậy–TRUSTPRO BRAND 2016” và “Thương hiệu đảm bảo chất lượng – QAS 2017”.

Đến nay,  Công ty Nội thất gỗ  Sồi Lâm Hoàng Phát đã bước sang năm thứ 11- không chỉ đạt những thành tích XK ấn tượng và sản phẩm được người tiêu dùng tin tưởng & hướng đến sự phát triển bền vững.

 Hơn 11 năm - nhìn lại một chặng đường “Hình Thành & Phát triển“    đầy tự hào của Công ty Nội Thất Gỗ Sồi Lâm Hoàng Phát – với những cột móc thời gian & những dấu ấn nổi bât nhằm khẳng định thương hiệu LHP trên thi trường trong và ngoài nước và đây cũng là thành quả đạt được của cả tập thể BGĐ công ty LHP trong suốt thời gian qua

Chắc chắn sẽ không thể nào kể hết những thăng trầm cũng như những thành quả , thành tích mà BGĐ cùng tập thể CNV trong công ty LHP  đã và đang gặt hái được trong quá trình hình thành & phát triển  nhà máy công ty ngày càng lớn mạnh như ngày hôm nay !

 Đây cũng là một động lực to lớn cho sự phát triển trong tương lai .

Thay mặt Ban lãnh đạo LHP đã gửi lời cảm ơn chân tới các thành viên trong
công ty đã luôn
 

Cũng nhân dịp này BGĐ -Ông Hoàng Huy Tâm – Người sáng lập công ty Nội thất LHP xin gửi Lời Cảm thành nhất  & Ơn  sâu sắc và lời chúc  Sức Khỏe – Thành Công – Hạnh Phúc đến tập thể CNV cùng các đối tác, khách hàng - trong và ngoài nước đã luôn đồng hành cùng những thành công của LHP trong hơn 1 thập kỷ qua & cùng cam kết tiếp tục gắn bó để đạt được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai .


Các Tin Khác


Hỗ trợ