Chúng tôi vẫn luôn tin VIỆT NAM sẽ tiếp tục chiến thắng đại dịch lần này.

Chúng tôi vẫn luôn tin VIỆT NAM sẽ tiếp tục chiến thắng đại dịch lần này - Hãy ở nhà và mỗi người dân - mỗi Doanh nghiệp Chúng ta hãy cố gắng VƯỢT QUA THỬ THÁCH NÀY NHÉ!!

ở bên ngoài thành phố có ngủ yên - các góc phố đều tĩnh lặng - và thỉnh thoảng lại có những cơn mưa bão não lòng ! Thế nhưng điều đó không làm trùng bước các chiến binh LHP trong nhà máy chúng tôi hằng ngày anh em CNV vẫn miệt mài duy trì sản xuất - nhà máy www.noithatgosoi.com vẫn luôn sáng đèn ngày đêm để đảm bảo kịp tiến độ xuất hàng cho đối tác dù hiện nay lực lượng nhân sự chỉ còn ở lại 1/2 nữa số lượng nhưng với tinh thần vừa chống dịch vừa đảm bảo công ăn việc làm cho các em Clại trong khuôn viên cách ly 3T tai nhà máy trong tình hình dịch bệnh ngày càng nghiêm trọng.
- Có những Doanh Nghiêp đã phải đóng cửa vì có ca nhiểm- Có những nhà máy phải ngưng sản xuất vì không có đơn hàng- có những Cty buộc phải cắt giảm hoàn toàn vì Nguyên liệu- Vật tư không có để sản xuất...... và rất nhiều lý do khiến những DNVN đang dần đuối sức ....!
Chúng tôi những thành viên trong công ty Lâm Hoàng Phát cũng trên một con thuyền của Việt Nam!
Cũng đang gánh chịu nhiều thứ thách- Nhưng với niềm tin chiến thắng đại dịch- với sự nổ lực quyết tâm cao độ -
chúng tôi tin ngày bình yên lại đến với từng ngôi nhà Việt!!
Xin Mẹ Quan Âm thường gia hộ & Nguyện cầu ngày đêm đều an lành tất cả người dân & Doanh Nghiệp Việt Nam !


Các Tin Khác


Hỗ trợ