10 năm hành trình và phát triển Công ty Lâm Hoàng Phát.

Hôm nay 20/5/2021 ngày này 10 năm về cũng ngay ngày này 20/5/2011- ngày Công Ty LÂM HOÀNG PHÁT được thành lập - hình thành & phát triển đến ngày hôm nay- trãi qua biết bao nhiêu thăng trầm - nổ lực và công sức để công ty có được những thành tựu ngày hôm nay cùng biết bao nhiêu thế hệ CNV đi qua nhiều năm- hôm nay là ngày cột mốc đáng nhớ của công ty tròn 10 năm hình thành & phát triển ! tuy nhiên do tình hình dich bệnh nên Cty sẽ tạm hoãn tổ chức lễ Kỷ niêm Sinh nhật 10 năm trong 1 dip thích hợp gần đây!

Hôm nay chỉ các thành viên trong cty chỉ có thể cùng nhau điểm lại những hình ảnh đầu tiên trong CUỐN KỶ YẾU CTY để ôn lai 1 chặng đường dài đầy thử thách nhưng không kém phần Tự hào về những thành tựu mà Công ty đã đạt được trong suốt 10 năm qua !!
Lật lại từng trang kỷ niệm - Chúng tôi những người cùng tạo dựng nên một thương hiệu NỘI THẤT GỖ SỒI LÂM HOÀNG PHÁT - Không thể không bồi hồi xúc động khi từng ngày những sản phẩm Nội thất của LHP liên tục đến các nơi trên khắp thế giới sánh tầm thương hiệu quốc tế nhưng cũng không quên cung cấp những sản phẩm nội thất cho thị trường nội địa để rồi trong suốt 10 năm qua LHP cũng đã nhận những chứng chỉ thương hiệu như TopBrand- TrustPro Brand liên tục trong những năm phát triển qua & hôm nay là ngày Cty LHP tròn 10 Năm sinh nhật- cũng nhận được tin vui “ Thương hiệu LHP đã được Cục Sở Hũu Trí Tuệ xác nhận & công nhận THUƠG HIỆU CTY LÂM HOÀNG PHÁT Là Chuyên gia nội thất Gỗ Sồi duy nhất- Đây là tin vui cũng là đông lực để BGĐ và tập thể Cty chúng tôi cùng nhau nắm tay để Cố gắng & phấn đấu hơn nữa trong bối cảnh tình hình dich bênh ngày càng gia tăng trên toàn thế giới- mà trong đó Việt Nam cũng đang gánh chịu sự thiệt hại !! Để thấy rằng Môt Cty phát triển được trong bối cảnh ngày nay là điều không dễ dàng!!
Chính vì thế ngày hôm nay tât cả chúng ta hãy cùng nhau nắm tay cầu nguyện cho môt thế giới hoà bình an lạc - cầu nguyện cho tất cả mọi thành viên trong công ty - đối tác & khách hàng gần xa luôn nhiều Sức khoẻ - Trí tuệ & luôn
vững tâm - vững tin trên con đường phát triển chung của Công ty - Vì Một Lâm Hoàng Phát vững mạnh ngày nay và ngày mai!!!
Chân thành cám ơn & tri ân tất cả các
đối tác - Khách hàng & cảm ơn các thành viên trong công ty đã luôn ủng hộ và đồng hành Cty Lâm Hoàng Phát Trong suốt 10 năm qua!!
P/S : Chỉ mới chia sẻ được bấy nhiêu
Hình ảnh vì chưa đủ thời gian để tập hợp & tổng hợp tất cả cho ngày Lễ Kỷ niêm Sinh nhật 10 năm - Cám ơn 2 bạn "Trần Nam Phương" và "Thế Phong Trần "đã cùng hỗ trợ cho những trang kỷ yêu đầu tiên từng bước hình thành để ghi lại những khoảng khắc và ký ức đẹp cho thế hệ sau này—
Sẽ tiếp tục cập nhật khi hoàn thành cho lễ kỷ niêm 10 năm sinh nhật chính thức của Cty Lâm Hoàng Phát.


Các Tin Khác


Hỗ trợ