Hạnh phúc khi 100% Công nhân viên quay trở lại nhà máy trong ngày mồng 10 vía Thần Tài để Khai trương

Một năm 2020 đầy biến động với làn sóng dịch Covid 19 đến rồi đi biết bao nhiêu đợt và mãi đến đầu 2021 vẫn chưa đến hồi kết thúc kéo theo biết bao lệ lụy cho nhiều ngành nghề bị thất nghiệp- công việc & kinh tế của người dân cũng bị ảnh hưởng trầm trọng trên thế giới và cả Việt Nam!

Trong thời khắc và khoảnh khắc này vẫn luôn thầm biết ơn đến tất cả để con thuyền Lâm Hoàng Phát vẫn lướt sóng đi tiếp mục tiêu đã đề ra.
Bước vào đầu năm mới dẫu biết rằng nhiều thử thách phía trước nhưng với niềm tin và sự tin yêu không chỉ của Khách hàng- Đối tác - đặc biệt là đội ngũ CNV Lâm Hoàng Phát vẫn luôn nắm tay nhau đồng hành - Hạnh phúc khi 100% Công nhân viên quay trở lại nhà máy trong ngày mồng 10 vía Thần Tài để Khai trương.
Nhà Máy & Showroom Đầu năm-lấy ngày khai máy lấy may- lấy lộc lì xì đầu năm và đặc biệt rất vui khi Phát hộp quà Khẩu trang đầu xuân để cùng chung tay vệ sức khoẻ- phòng chống Covid !
Nguyện cầu năm 2021 sẽ không còn dịch bệnh - không còn thiên tai - tật bệnh hoành hành- chỉ để An Lành - An Lạc khắp pháp giới chúng sanh và nhân loại !


Các Tin Khác


Hỗ trợ