Người lao động phấn khởi bắt tay vào việc trong dịp đầu năm.

Tại Công ty Lâm Hoàng Phát, mồng mười hằng năm được xem là ngày được mong chờ nhất của tất cả thành viên trong sau những ngày đón Tết bên gia đình riêng của mình thì các thành viên lại được trở lại ngôi nhà chung của gia đình được tất bật cùng nhau trong không khí chuẩn bị khai trương cho những sản phẩm đầu năm.

Tin tức trên HTV9 ngày 15/2/2019 - Sau kỳ nghỉ Tết nguyên đán Kỷ Hợi 2019 dài ngày, hầu hết người lao động tại TP Hồ Chí Minh đã trở lại làm việc và bắt nhịp lại cuộc sống thường ngày.

Trong ngày đầu đi làm, mọi người sẽ được lãnh đạo công ty lì xì chúc Tết đầu năm khiến người lao động phấn khởi làm việc vì được quan tâm chăm sóc. Đơn vị này đã có 99% công nhân đến nhà máy, chỉ còn một ít công nhân quê ở miền Trung, miền Bắc xin nghỉ phép thêm.


Buổi lễ khai trương hàng năm cũng không thể thiếu chương trình rút thăm may mắn đầu năm , những nụ cười liên tiếp nở trên môi của những người được cơ hội trúng thưởng đầu Xuân.

Công ty LÂM HOÀNG PHÁT biết đến là đơn vị chuyên Tư vấn Thiết kế & Sản xuất - Thi công hàng Nội Thất gỗ Sồi xuất khẩu phong cách Châu Âu. Với bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất & cung cấp hàng nội thất gỗ Sồi phong cách Châu Âu. Với đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp và năng động luôn cam kết hàng sản xuất luôn đảm bảo Chất lượng & Uy tín theo mọi yêu cầu của khách hàng trong & ngoài nước một cách chuyên nghiệp.


Các Tin Khác


Hỗ trợ