Ngày hội sức khỏe phối hợp cùng AIA tổ chức (23-6-18)

 Nhân dịp ngày khám sức khỏe tổng quát cho nhân viên hằng năm, năm nay, Công ty Nội Thất Gỗ Sồi Lâm Hoàng Phát phối hợp cùng AIA tổ chức chương trình “NGÀY HỘI SỨC KHỎE” tại Nhà máy Nội Thất Gỗ Sồi, Đường số 8, KCN Tam Phước, Xã Tam Phước, Biên Hòa - Đồng Nai với sự có mặt của BGĐ, Lãnh đạo công ty và toàn thể anh chị em CBCNV công ty Lâm Hoàng Phát.

 Chương trình "Ngày Hội Sức Khỏe" được phối hợp tổ chức cùng công ty AIA.

Chúng ta đều biết rằng, sức khỏe hiện nay là ưu tiên hàng đầu đối với tất cả mợi người trên thế giới, bằng chứng là ngày càng có nhiều cuộc nghiên cứu khoa học để tìm hiểu về tình trạng sức khỏe của một con người, bên cạnh đó, việc vệ sinh an toàn thực phẩm và kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm trong tiêu dùng và sinh hoặt hằng ngày của người dân ngày càng nghiêm ngặt, và hơn hết, rất nhiều thiết bị y tế tân tiến, hiện đại đã được ra đời nhằm phục vụ cho nhu cầu sức khỏe ngày một thiết yếu của con người.
Hiểu được điều đó, Công ty Lâm Hoàng Phát đã vinh dự được hợp tác cùng AIA, tổ chức ngày tầm soát sức khỏe tổng quát cho toàn thể anh chị em trong đại gia đình Lâm Hoàng Phát. Muốn lao động và làm việc tốt, cần phải có sức khỏe tốt, đó là điều mà lãnh đạo công ty luôn chú trọng. Và để phát hiện sớm, cũng như ngăn ngừa và cải thiện tình hình sức khỏe của mỗi cá nhân, công ty đã cùng AIA mang đến những loại máy móc, thiết bị y tế hiện đại nhất để kiểm tra, đánh giá và cho ra kết quả thăm khám cuối cùng, dưới sự hướng dẫn và hỗ trợ của rất nhiều y bác sĩ chuyên nghiệp.
Bà Tâm Như Hạnh - Giám đốc điều hành lên phát biểu khai mạc chương trình.
Chị Lâm Diệp - Đại diện công ty AIA phổ biến chương trình và giao lưu về sức khỏe với mọi người.
Tập thể y bác sĩ, lãnh đạo và CBCNV tại Nhà máy Nội thất gỗ Sồi.
Tập thể y bác sĩ, lãnh đạo và CBCNV tại Nhà máy Nội thất gỗ Sồi.
Tập thể y bác sĩ, lãnh đạo và CBCNV tại Nhà máy Nội thất gỗ Sồi.
Tập thể y bác sĩ, lãnh đạo và CBCNV tại Nhà máy Nội thất gỗ Sồi.

 

Chương trình được diễn ra suôn sẻ, dưới sự hướng dẫn, thăm khám và chẩn đoán kết quả từ các y bác sĩ chuyên nghiệp và những máy móc thiết bị tiên tiến, tập thể CBCNV của công ty có cơ hội biết được và hiểu rõ hơn về tình trạng sức khỏe của từng người và có hướng đi đúng đắn trong việc chăm sóc và cải thiện tình trạng cho từng cá nhân.

 

 

Các y bác sĩ đang chuẩn bị cho việc tầm soát sức khỏe.
Với máy móc, trang thiết bị y tế hiện đại, đơn giản những nhiều công dụng.

 

Cuối chương trình là buổi giao lưu, tọa đàm cùng Sư cô Trúc Hiếu từ Mỹ.
BGĐ và gia đình chụp hình lưu niệm cùng Sư cô Trúc Hiếu.
BGĐ và gia đình chụp hình lưu niệm cùng Sư cô Trúc Hiếu và bác sĩ đồng hành của chương trình.
BGĐ tặng quà lưu niệm cho các y bác sĩ tham gia chương trình cùng Công ty.
BGĐ tặng quà lưu niệm cho các y bác sĩ tham gia chương trình cùng Công ty.

 


Các Tin Khác


Hỗ trợ