Chúc mừng Quốc Tế Phụ Nữ 8-3.

 Cứ thông lệ hàng năm thì ngày Quốc tế phụ nữ 8-3 là ngày mà chị em CBCNV trong Công ty háo hức nhất! Ngày của những phụ nữ quanh năm tảo tần sớm hôm vất vả, là phụ nữ, chúng ta càng hiểu và cảm thông với nhau hơn bao giờ hết, không chỉ vừa làm mẹ, làm vợ mà còn phải làm tròn trách nhiệm của một người nhân viên tận tụy và chăm chỉ. Là phụ nữ, đáng ra cần phải được nâng niu, chăm sóc, vậy mà các chị em phải ngày đêm đứng trong nhà xưởng đầy khói bụi, ồn ào, thế nhưng trên gương mặt của những nữ chiến binh Lâm Hoàng Phát luôn nở nụ cười tươi trên môi, đặc biệt, trong ngày vinh danh phụ nữ 8-3 hôm nay, thân chúc các chị luôn nhiều sức khỏe, sức trẻ và hạnh phúc trong cuộc sống và công việc nhé!

Quá trình chuẩn bị cho ngày Quốc tế phụ nữ 8-3

Mừng ngày 8-3, chị em phụ nữ đi ra đi vào!
Bận rộn đón khách tai hội chợ Vifa Expo nhưng vẫn không quên hôm nay
là ngày vinh danh một nửa thế giới. Là phụ nữ, nhất định phải đẹp trong mắt những người thân yêu của mình và luôn hạnh phúc, viên mãn. Chúc tất cả phu nữ trên thế giới luôn tươi trẻ và vẹn toàn!

BGĐ đón tiếp Khách hàng tại Hội chợ Vifa Expo

Nhân ngày 8-3, Đại diện BGĐ Công ty LHP đã dành thời gian đến hợp mặt, thăm hỏi,
gửi lời chúc và trao tặng những phần quà nhỏ nhưng mang ý nghĩa tinh thần và động viên vô cùng to lớn đến tập thể CBCNV của Công ty.


Đại diện BGĐ ông Hoàng Huy Tâm - TGĐ Công ty gửi lời chúc và trao quà cho nữ CBCNV


Đại diện BGĐ ông Hoàng Huy Tâm - TGĐ Công ty gửi lời chúc và trao quà cho nữ CBCNV

Những nữ chiên binh của Công ty LHP

Lãnh đạo - BGĐ trao quà và chụp ảnh cùng nữ CBCNV

Lãnh đạo - BGĐ trao quà và chụp ảnh cùng nữ CBCNVLãnh đạo - BGĐ trao quà và chụp ảnh cùng nữ CBCNV

Dù bận rộn với Hội chợ triển lãm hàng Nội thất nhưng lãnh đạo Công ty vẫn không quên dành thời gian đi chọn và tặng quà cho tất cả nữ CBCNV. Một lần nữa, thay mặt BGĐ công ty, xin gửi lời chúc sức khỏe, may mắn và hạnh phúc đến một nửa thế giới.


Các Tin Khác


Hỗ trợ