Xuân yêu thương 2018 - Mái ấm Chùa Từ Ân.

 Sau cơn bão mang tên U23 Việt Nam đêm qua, hòa cùng niềm vui và không khí rộn ràng, rực rỡ sắc đỏ, sáng nay Đoàn từ thiện của CLB Thiện nguyện Tâm Như Hạnh, Đoàn Thiện nguyện Đức Minh, cùng tập thể nhân viên công ty LHP đã lên đường đến Bà Rịa-Vũng Tàu, đến với những em nhỏ tại Chùa Từ Ân để tiếp nối chuyến hành trình kết nối – trao yêu thương của mình.

Đoàn thiện nguyện chụp ảnh lưu niệm trước khi khởi hành


Cả Đoàn cùng nhau chuẩn bị quà Tết cho các em bé tại Chùa Từ Ân


Đoàn thiện nguyện trước giờ khởi hành


Chuyển quà lên xe để chuẩn bị khởi hành


Chuyển quà lên xe để chuẩn bị khởi hành


Ai cũng vô cùng háo hức

Sau một chặng đường dài gần 200 cây số, cuối cùng Đoàn chúng tôi đã đến được Chùa Từ Ân để kết nối và trao yêu thương cùng các em. Sắc Xuân đã về tràn ngập yêu thương, niềm hân hoan và hanh phúc rạng ngời nở trên đôi môi với những nụ cười trong vắt cùng các em nơi đây. Chúng tôi – Những thành viên trong Đoàn chỉ cảm thấy lòng mình ngập tràn hạnh phúc!


Mọi người trong Đoàn gặp gỡ và trò chuyện cùng Sư cô Thích Nữ Minh Hải


Giao lưu và chụp ảnh cùng các em bé tại Chùa


Bà Tâm Như Hạnh cùng chia sẻ và gửi tặng quà đến Sư cô và các em nhỏ tại Chùa Từ Ân


Các thành viên trong Đoàn chụp ảnh lưu niệm

Có lẽ tiết mục văn nghệ và giao lưu cùng cô Hề bong bóng là chương trình được các bé mong chờ nhất! Chỉ trong khoảnh khắc, không gian của trung tâm chùa Từ Ân tràn ngập tiếng nói cười ríu rít và hình ảnh của nhũng chiếc bong bóng đầy màu sắc với nhiều hình thù ngộ nghĩnh. Nhìn thấy niềm hân hoan, sự mong đợi và háo hức tràn đầy trong ánh mắt hồn nhiên của các em, những thành viên trong Đoàn chúng tôi cảm thấy như được tiếp thêm sức mạnh để chúng tôi lại tiếp tục chuyến hành trình của mình!

Chúng tôi sẽ nhớ lắm những gương mặt đáng yêu như thiên thần của các bé. Hy vọng sẽ còn nhiều hơn nữa, những Đoàn thiện nguyện tiếp nối chúng tôi trao yêu thương đến với các bé tại Mái ấm Chùa Từ Ân. Cầu nguyện cho các bé được nhiều sức khỏe và hạnh phúc bên vòng tay chở che và chăm sóc của các sư cô tai chùa Từ Ân!

Hành trình kết nối yêu thương kỳ này thật đặc biệt, vì tất cả thành viên trong CLB thiện nguyện Vì trẻ em TNH ai cũng vừa trải qua đêm đầy cảm xúc của U23... tất cả niềm hân hoan, hanh phúc vẫn còn đọng nguyên vẹn trên gương mặt ngay từ những giây phút khởi hành cho đến khi kết thúc chuyến đi. Kết nối và trao yêu thương đã gắn kết moi thành viên trong đoàn cũng như gắn kết tình cảm của moi người đến với các em nhỏ tại Chùa Từ Ân, giúp các em được cảm nhận hơi ấm của trái tim nhiều hơn! Cám ơn tất cả mọi thành viên, tất cả các em đã cùng hòa chung không khí của chuyến đi và buổi giao lưu để tất cả chúng ta có được những giây phút đáng nhớ như thế này.

Chuyến đi đã kết thúc vô cùng tốt đẹp. Một lần nữa thay mặt các Sư cô và các bé tại Chùa Từ Ân, xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới tất cả những tấm lòng vàng đã ủng hộ, quyên góp tịnh tài, tịnh vật cho Đoàn chúng tôi để trao đến tay các em nhỏ nơi đây. Sư sẻ chia của mọi người đã góp phần mang đến cho các em nhỏ nơi đây một cái Tết đủ đầy và ấm áp hơn!


Các Tin Khác


Hỗ trợ