Thiết kế phòng ngủ theo phong thủy.

Vì sao nói sức khỏe là vốn quí giá nhất của con người? Người có sức khỏe có cả trăm ước muốn, người không có sức khỏe chỉ có một ước muốn duy nhất đó là sức khỏe, cho dù họ có phải đánh đổi tất cả của cải danh lợi. Một người sống khỏe mạnh không thể không ngủ. Theo nghiên cứu thống kê thì một phần ba cuộc đời của con người là giấc ngủ. Vậy nên phòng ngủ là một nơi rất quan trọng của một ngôi nhà. Phong thủy nhà cửa không thể thiếu trong cuộc sống ngày nay. Trong đó phải kể đến phong thủy cho phòng ngủ. 

Theo quan niệm của người xưa đúc kết được ghi chép lại hoặc qua truyền miệng thì việc thiết kế phòng ngủ nên tránh một số điều cấm kỵ như sau:

-         Cửa phòng ngủ đặt đối diện cửa toilet: như vậy bạn sẽ luôn hấp thụ những nguồn năng lượng không tốt từ nhà vệ sinh vì trong đó thường chứa những mùi hôi khó chịu.

-         Hướng đầu giường là bàn thờ: theo người xưa sẽ làm giảm tuổi thọ, hay mắc bệnh. Đây là một trong những vị trí tối kỵ cần tránh trong phong thủy.

-         Đầu giường không có điểm tựa vững chắc, đầu giường không nên quay ra giữa nhà hoặc kê xéo giữa hai góc tường. Kê như vậy giường sẽ không được chắc chắn vì không có điểm tựa dẫn đến bất an trong lúc ngủ.

-         Đặt hệ thống các thiết bị điện tử có sóng như tivi, điện thoại, thiết bị wifi gần giường ngủ. Sóng điện từ sẽ ảnh hưởng tới giấc ngủ đáng kể, làm bạn khó ngủ, ảnh hưởng tới não và sức khỏe.

-         Gắn máy lạnh ngay đầu giường: trong lúc ngủ các lỗ chân lông nở ra để đào thải các độc tố, không khí lạnh thổi trực tiếp ở vị trí gần sẽ ảnh hưởng tới việc thải độc tố trong cơ thể, lâu ngày sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe.

-         Đầu giường hướng ra cửa: sẽ bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn bên ngoài, gần cửa ra vào tạo cho người ngủ có cảm giác bất an khó ngủ.

-         Đặt gương lớn cạnh giường ngủ: điều này cũng rất cấm kỵ trong phong thủy, mất đi sự riêng tư, luôn có cảm giác có người thứ 3. Đối với các vợ chồng trẻ mới cưới thì nên tránh việc này.

-         Đặt nhiều cây xanh trong phòng: điều này đã được khoa học chứng minh, vào buổi tối cây xanh sẽ hút oxy và thải ra Cacbonic, làm cho căn phòng thiếu oxy vào ban đêm, ảnh hưởng nghiêm trọng tới người ngủ có thể dẫn tới tử vong vì thiếu oxy.

-         Trang trí phòng quá cầu kỳ nhiều góc cạnh hoặc treo đèn ngủ hay vật dụng trang trí lớn trên trần nhà: điều này sẽ tạo cảm giác bất an cho người ngủ.

-         Ghép hai giường đơn làm một giường đôi: chắp vá như vậy sẽ không tốt, tạo cảm giác không được chắc chắn, ảnh hưởng tới giấc ngủ của gia chủ. Nên mua những chiếc giường khổ lớn chắc chắn.

 

Phòng ngủ theo phong thủy

Hãy đến với chúng tôi Công ty TNHH MTV Lâm Hoàng Phát chuyên cung cấp các loại giường được làm từ gỗ Sồi cao cấp nhập khẩu 100% từ Hoa Kỳ. Với nhiều kiểu dáng, đa dạng về mẫu mã chắc chắn sẽ làm cho bạn hài lòng. 

Bạn có thể tham khảo những mẫu sản phẩm tại  noithatgosoi.com, hoặc liên hệ ngay đến sdt 08 628 72927 để được tư vấn hoặc đến địa chỉ showroom: 1338, Đường 31B, Khu C, P.An Phú An Khánh, Q.2, TP.HCM để được tư vấn miễn phí.


Các Tin Khác


Hỗ trợ