Kỷ niệm sinh nhật lần thứ 6 Công ty Nội Thất Gỗ Sồi Lâm Hoàng Phát

Nhân dịp kỷ niệm 6 năm thành lập Công ty Nội thất Gỗ Sồi  Lâm Hoàng Phát đã tổ chức Lễ kỷ niệm 6 năm thành lập công ty với sự tham dự của hơn 230  CNV trong công ty tại hội trường Nhà máy ở Khu CN Tam Phước – Xã Tam Phước –Tp Biên Hòa, Đồng Nai.

Có thể nói đây là một món quà tinh thần đầy ý nghĩa mà Ban Lãnh Đạo Cty Lâm Hoàng Phát đã dành tặng cho toàn thể CBCNV - Như thay lời cảm ơn của BGĐ đến với toàn thể CBCNV trong Công ty đã có những đóng góp hết sức ý nghĩa vì sự phát triển chung của Lâm Hoàng Phát nhân dịp kỷ niệm 06 năm thành lập.

Thay mặt Ban lãnh đạo LHP  Ông Hoàng Huy Tâm – Người sáng lập kiêm Tổng Giám Đốc công ty đã gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới các thành viên trong công ty đã luôn đồng hành cùng những thành công của LHP trong thời gian qua, cùng cam kết tiếp tục gắn bó để đạt được nhiều thành công hơn nữa.

 

 

Ông Hoàng Huy Tâm – Người sáng lập kiêm Tổng Giám Đốc công ty đã gửi lời cảm ơn

 

chân thành nhất tới các thành viên trong công ty

 

 

.

 

Bà Nguyễn Thị Mỹ Hạnh – Giám Đốc điều hành cũng có đôi lời phát biểu đến toàn thể CBCNV

.

.

 

.

 

 

CBCNV Showroom tặng hoa BGD Công ty Nội Thất Gỗ Sồi Lâm Hoàng Phát

.

 

.

 

Có lẽ giây phút được mong đợi nhất là chương trình khai tiệc mừng sinh nhật “ Công ty TNHH MTV Lâm Hoàng Phát “ tròn 6 tuổi . Trong ánh sáng lung linh của những ngọn nến trên chiếc bánh sinh nhật, cùng rượu sâm banh hòa cùng bài hát “Happy birthday to you” đã mang đến cho mọi người những phút giây thật sự ấm áp và đầy xúc động khi toàn hội trường cùng hô vang “Happy Birthday – Chúc Mừng sinh nhật công ty Lâm Hoàng Phát  tròn 6 tuổi.!” Không quá nhiều lời nói, chỉ có những cái bắt tay chúc mừng, ánh mắt, nụ cười của Ban Giám Đốc cùng những thành viên trong đại gia đình LHP thể hiện niềm tự hào của toàn thể CBCNV LHP là một minh chứng cho sự thành công của LHP. 

.

 

.

 

 

 

 

Giây phút tất cả mọi người cùng hô vang Happy Birthday – Chúc Mừng sinh nhật

 

 

 

công ty Lâm Hoàng Phát tròn 6 tuổi.!”

 

 

 

Tiếp theo là chương trình văn nghệ chúc mừng sinh nhật và đặc biệt là các tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn” hết sức đặc sắc của CBCNV Công ty. Sau buổi tiệc Sinh nhật ai cũng như muốn nán lại để cùng nhau giao lưu và chia sẻ những kỷ bên nhau với những khoảnh khắc hình ảnh thật ngộ nghĩnh dễ thương.

.

 

.

 

 

Nhân viên văn phòng trổ tài năng khiếu ca hát của mình

 

                              

 

                              

 

Các anh chị trong bộ phẩn sản xuất cũng không kém cạnh chút nào

 

Sau khi kết thúc các nghi lễ,  tập thể CBCNV Công Ty TNHH MTV Lâm Hoàng Phát đã cùng nhau thổi những ngọn nến lung linh như hồi tưởng lại những năm tháng gắn bó cùng nhau kể từ ngày hình thành và phát triển đến ngày hôm nay trong bầu không khí vui tươi, hào hứng, cũng như chia xẽ các hoạt động phong trào từ các Ban Đời sống, Ban Văn Nghệ, Ban Thể thao, Ban Từ Thiện, Ban Văn hóa nhằm nâng cao giá trị đời sống &, nâng cao tinh thần đoàn kết – gắn bó với nhau trong công việc & trong cuộc sống, góp phần thêm vào sự  phát triển chung của Công ty.

.

 

.

 

 

Công Ty TNHH MTV Lâm Hoàng Phát đã cùng nhau thổi những ngọn nến lung linh

.

 

.

 

Được biết BGĐ tổ chức chương trình kỷ niệm ngày thành lập công ty như là một hoạt động Văn hóa doanh nghiệp định kỳ hàng năm để tập thể CBCNV công ty được nghỉ ngơi, vui chơi, giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết trong doanh nghiệp.Có thể nói,qua 06 năm hình thành và phát triển Cty Lâm Hoàng Phát đã gặt hái nhiều thành công với việc tạo được chỗ đứng vững chắc trên thị trường Nội thất không chỉ trong và ngoài nước mà con tạo dựng được niềm tin yêu từ khách hàng, các chủ đầu tư, các đối tác. Con đường phía trước còn rất dài, đầy gian nan thử thách, đầy trách nhiệm, đòi hỏi các cán bộ của LHP phải không ngừng học tập và sáng tạo, phải phấn đấu nhiều hơn nữa để góp phần vào sự ổn định và phát triển chung của Công ty.

.

 

.

 

 

Buổi lễ kỷ niệm 06 năm thành lập Công ty Nôi thất gỗ Sồi Lâm Hoàng Phát cũng được khép lại trong không khí trang trọng và để lại những dấu ấn đậm nét của tập thể CBCNV công ty nội thất Gỗ Sồi Lâm Hoàng Phát với tinh thần đoàn kết, gắn bó, quyết tâm Đồng tâm hiệp lực, Chung sức - Đồng lòng để xây dựng một đại gia đình Lâm Hoàng Phát ngày càng lớn mạnh về mọi mặt, Đồng thời, toàn thể CBCNV cũng nhận được những lời cam kết từ BGĐ công ty về việc phát triển giá trị Văn Hóa Doanh Nghiệp  & Thương Hiệu công ty để nâng cao hơn nữa  đời sống  vật chất & tinh thần CBCNV, Ông Hoàng Huy Tâm TGĐ công ty LHP một lần nữa gửi lời cảm ơn chân thành tới toàn thể CBCNV Công ty và chúc đại gia đình Công ty Nội Thất Gỗ Sồi Lâm Hoàng Phát luôn phát triển lớn mạnh & bền vững.

 

 

Xem thêm clip tại đây!

 

Một số hình ảnh trong buổi sinh nhật.

.

 

.

 

.

 

 

 

 
Các Tin Khác


Hỗ trợ